Bồn nước inox Đại Thành có những dung tích nào

Nếu bạn đã và đang có ý định mua bồn nước, hãy tham khảo các sản phẩm bồn nước của Tân Á Đại Thành. Ở bài viết này chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách chọn dung tích bồn inox Đại Thành cho hợp lí

Bồn inox Đại Thành

Xem tất cả

Bồn nước đã và đang là một thiết bị không thể thiếu đối với bất kì công trình nào. Bởi vì nó quyết định chất lượng nguồn nước sử dụng của mọi người. Việc chọn phải sản phẩm yếu kém, chất lượng thấp cho công trình là không nên. Nó sẽ dẫn đến những “hiểm họa” khôn lường trong dài hạn. Có thể làm giảm chất lượng sống của những người sinh hoạt ở đó. Hay của chính gia đình bạn và chính bản thân bạn. Nếu bạn đã và đang có ý định mua bồn nước, hãy tham khảo các sản phẩm bồn nước của Tân Á Đại Thành. Ở bài viết này chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách chọn dung tích bồn inox Đại Thành cho hợp lí, tùy theo nhu cầu của bạn.

Giới thiệu sản phẩm bồn nước

Giới thiệu sản phẩm bồn nước
Giới thiệu sản phẩm bồn nước

Trước khi đi vào trả lời cho câu hỏi: “Nên mua bồn nước với dung tích bao nhiêu?” thì chúng tôi xin được sơ lược lại về các sản phẩm bồn nước đang có mặt trên thị trường.

Bồn nước inox là sản phẩm được sản xuất chuyên dụng cho mục đích trữ nước sinh hoạt và hóa chất sản xuất. Chính vì thế, tiêu chí đánh giá các loại bồn này là: Giữ vệ sinh cho nước sinh hoạt và chống hở, chống tràn đối với hóa chất sản xuất.

Bồn nước inox Đại Thành được sản xuất theo công nghệ hiện đại, vật liệu đủ an toàn để đáp ứng được các tiêu chí trên. Cấu tạo bồn nước inox gồm 2 phần chính:

  • Phần thân bồn: Thân bòn thường được thiết kế theo dáng hình trụ, vật liệu thường được sử dung là inox SUS 304 cho nước sinh hoạt hoặc SUS 316 cho hóa chất sản xuất. Trên thân bồn thường được bố trí đủ đường nước vào – ra, có van khóa, nắp đựng, rơ-le tự đọng ngắt, có thể xả cặn ra ngoài và có các khóa để chống lại tác động bên ngoài.
  • Phần giá đỡ: Chân đỡ bồn nước thường được làm từ thép không gỉ có tác dụng nâng đỡ toàn bộ phần thân bên trên. Theo tính toán thì trọng lượng giá đỡ có thể chịu tải phải gấp từ 1,5 lần so với tải trọng bồn khi đầy nước. Bỡi lẽ, cúng phải thật vững chắc để tránh bồn bị đổ nghiêng khi gặp các tác động bên ngoài như mưa bão và gió to.

Đồng thời, phần liên kết giữa thân và chân bồn phải được cố định bằng ốc vít và kẹp; phần chân bồn và mặt đất cũng phải được gia cố bằng các bu-lông lớn để đảm bảo việc cố định, tránh đổ ngã. Vì bồn nước hay được đặt trên cao hoặc những chõ thấp có liên kết với môi trường bên ngoài, nếu đổ ngã sẽ gây ra nguy hiểm khôn lường.

Nên mua bồn nước có dung tích bao nhiêu?

Trên thị trường đang có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm bồn nước inox, trong đó nổi bật là bồn nước inox Tân Á Đại Thành.

Hiện nay, không quá nhiều người có kinh nghiệm trong việc chọn loại bồn nước phù hợp. Tùy vào loại bồn và nhu cầu sử dụng sẽ có nhiều cách lựa chọn khác nhau. Chúng tôi hiểu được sự khó khăn của việc suy xét này. Vì chọn phải bồn có dung tích quá lớn thì gây lãng phí, còn quá nhỏ thì không có đủ để sử dụng.

Tân Á Đại Thành cung cấp cho quý khách hàng các sản phẩm bồn nước inox Đại Thành với dung tích đa dạng. Trải dài từ 30l – 30.000l, hứa hẹn đáp ứng đủ nhu cầu của quý khách hàng. 

Hiện nay, phần lớn nhu cầu đến từ những người chọn bồn nước cho gia đình mình. Chủ yếu là gia đình tiêu chuẩn 4-5 người. Sau đây là một số kinh nghiệm của chúng tôi trong việc lựa chọn dung tích bồn. Phù hợp cho quý khách hàng tham khảo.

Theo ước tính, mỗi cá nhân một ngày tiêu thụ hết 300 – 500l nước cho mục đích sinh hoạt. Từ con số trên, chúng ta cũng có thể suy ra con số phù hợp để chọn dung tích bồn. Cụ thể:

500l 1 người
700l 1.2 người
1000l 2 người
1500l 2-3 người
2000l 4-5 người
3000l 6-7 người
4000l 8-9 người
5000l 10-12 người
6000l 12-15 người
Bồn cho mục đích công nghiệp Tùy mục đích và công suất

 

Những con số trên cùng với nhu cầu của bạn chắc hẳn cũng đã giúp bạn hình dung được dung tích bồn mong muốn là bao nhiêu. Mong rằng bạn sẽ nhận được một bồn nước như ý muốn.

Những lưu ý khi chọn dung tích bồn

Một lưu ý thêm: Việc lựa chọn dung tích bồn nước phù hợp. Phải vừa đủ dùng, không chỉ tiện lợi mà còn là giải pháp tiết kiệm được nhiều loại chi phí. Bên cạnh việc tiết kiệm chi phí phải bỏ ra cho sản phẩm là tiền điện. Chủ yếu dùng để bơm nước vào bồn và chống lãng phí nước.

Đó là vì: nếu như bồn quá lớn, lượng nước bơm vào bồn nhiều nhưng chẳng thể dùng hết gây lãng phí nước. Giá tiền và chi phí lắp đặt của loại bồn này cũng cao hơn đáng kể. Không những thế, loại bồn lớn còn tăng tải trọng trần nhà phải gánh. Bên cạnh đó, bồn nước quá nhỏ thì không đủ dùng. Nó lại gây ra việc lãng phí tiền điện khi cứ phải liên tục dùng máy bơm nước vào bồn.

Vì thế, bạn nên chọn một chiếc bồn có chất lượng tốt và dung tích phù hợp. Giảm thiểu chi phí cho các hộ gia đình thông minh. Chúc bạn có được sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình mình.

Thông tin liên hệ

TẬP ĐOÀN TÂN Á ĐẠI THÀNH

Website: tanadaithanhgroup.net.vn

Hotline: (08)1800 3888 – 0585.44.6666

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.