Bồn nước nhựa Đại Thành có tốt không

Tân Á Đại Thành là điển hình tiêu biểu của Doanh nghiệp Việt, Thương hiệu Việt. Đủ năng lực, đủ tài chính để đầu tư lớn và bài bản, sản xuất các sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế, cạnh tranh sòng phẳng với các tập đoàn đa quốc gia.

Với mục tiêu cung cấp đến thị trường những giải pháp giúp nâng cao chất lượng nguồn nước. Tân Á Đại Thành đã phát triển và hoàn thiện các dòng sản phẩm tiên tiến như bình nước nóng, sen vòi , máy lọc nước RO…

Đặc biệt là các dòng sản phẩm bồn nước nhựa Đại thành, bồn inox Đại Thành.

Bồn nước nhựa

Xem tất cả

Tân Á Đại Thành là điển hình tiêu biểu của Doanh nghiệp Việt, Thương hiệu Việt. Đủ năng lực, đủ tài chính để đầu tư lớn và bài bản, sản xuất các sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế, cạnh tranh sòng phẳng với các tập đoàn đa quốc gia. Với mục tiêu cung cấp đến thị trường những giải pháp giúp nâng cao chất lượng nguồn nước. Tân Á Đại Thành đã phát triển và hoàn thiện các dòng sản phẩm tiên tiến như bình nước nóng, sen vòi , máy lọc nước RO… Đặc biệt là các dòng sản phẩm bồn nước nhựa Đại Thành, bồn inox Đại Thành.

Thông tin đặc tính của bồn nước nhựa Đại Thành

Thông tin đặc tính của bồn nước nhựa Đại Thành
Thông tin đặc tính của bồn nước nhựa Đại Thành

Được chế tạo từ các vật liệu cao cấp và công nghệ tiên tiến. Nên kết cấu lẫn tính năng của bồn nước nhựa Đại Thành đều vượt trội hơn các sản phẩm khác. 

Kết cấu – tính năng

– Nguyên liệu: hạt nhựa LLDPE nguyên sinh, màu sắc trắng, trong, mịn được nhập khẩu từ Hàn Quốc, đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm và độ bền của bồn nước.

– Bồn nước có kết cấu 4 lớp, nhiều gân: tính chịu lực và đàn hồi tốt, có độ bóng cao.

– Nắp bồn: được trang bị lỗ thông hơi thông minh, phù hợp với mọi nguồn nước và thích hợp lắp đặt trên các tàu thuyền, các khu công nghiệp hóa chất …

– Cút nước: làm bằng ABS cứng, vững, vệ sinh, dễ dàng thay thế.

– Nắp bồn nhựa: được làm bằng phương pháp ép phun công nghệ cao. Nguyên liệu nhựa LLDPE cao cấp đồng nhất màu sắc và đồng nhất với thân bồn.

– Thân bồn được đúc liền khối, không hàn ghép.

– Logo, số lít, ISO, ngày tháng sản xuất được tạo bằng công nghệ CNC – liền trên khuôn, nên sau khi đúc thì các thông số sẽ gắn liền với sản phẩm.

Điều kiện lắp đặt và sử dụng

– Vị trí lắp bằng phẳng, đồng nhất, cố định, khả năng chịu lực lớn hơn tải trọng của bồn đầy nước.

Tư vấn chọn bồn nước nhựa

Trong việc chọn mua Bồn nước nhựa Đại Thành khi bạn muốn xây nhà hoặc sửa sang lại căn nhà của mình. Thường thì bạn sẽ nhờ nhân viên thợ điện nước gần nhà chọn lựa cho phù hợp hoặc ra cửa hàng gần nhà nhờ họ tư vấn. Điều này rất mất thời gian và công sức của bạn. Sau đây chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn việc chọn mua một cách hợp lí và tốt nhất.

Địa điểm đặt bồn

 Đây là vị trí quan trọng nhất vì sẽ tạo được độ an toàn và áp lực nước mạnh hay yếu cho bạn.Nếu đặt bồn nước trên sân thượng thì nên cân nhắc chọn bồn ngang sẽ tạo được độ an toàn khi lắp đặt đề phòng gió lốc làm đổ bồn, gia cố chắc chắn giữa chân bồn và điểm tiếp giáp vị trí đặt. Còn bồn đứng thì phù hợp với những toà nhà thấp, hoặc được xây dựng ở những khu vực ít gió hoặc gió nhẹ.

Đặc biệt nếu đặt bồn trên mái nhà vệ sinh, do hạn chế về chiều cao nên chỉ chọn được bồn nước nhựa ngang nhưng cần gia cố mái đặt vì khi cho nước vào bồn sẽ tạo độ rung dễ gây sập bồn.

Nhu cầu sử dụng

Tùy theo nhu cầu sử dụng từng nhà mà chọn lựa dung tích bồn hợp lý.

Nhà từ 2-5người nên chọn bồn nước nhựa từ 1000 lít đến 1500 lít. Trung bình khoản 2 – 3 lần bơm/ngày

Nhà từ 5 – 7 người nên chọn bồn nước nhựa 2.000 lít.Trung bình 2 lần bơm/ngày.

Nhà từ 7- 10 người nên chọn bồn nước nhựa 2.000 lít – 3.000 lít .Trung bình 2 lần bơm/ngày.

Bồn nước nhựa kết hợp với máy năng lượng

Nếu Bồn nước inox Đại Thành chính hãng lắp đặt cùng máy nước nóng năng lượng mặt trời nên chia nhỏ dung tích Bồn nước inox Đại Thành chính hãng để dễ nâng chân bồn và giảm tải trọng cho bồn.

Bồn nước 500 lít phù hợp cho 1 người dùng

Bồn nước 700 lít phù hợp 1,2 người dùng

Bồn nước 1000 lít phù hợp 1,2 người dùng

Bồn nước 1500 lít phù hợp 2-3 người dùng

Bồn nước 2000 lít – Bồn nước phù hợp  2500 lít 4 người – 5 người dùng

Bồn nước 3000 lít – Bồn nước phù hợp 3500 lít 6 người – 7 người dùng

Bồn nước 4000 lít – Bồn nước phù hợp 4500 lít 8 người – 9 người dùng

Bồn nước 5000 lít phù hợp 10 người – 12 người dùng

Bồn nước 6000 lít phù hợp 12 người – 15 người dùng

Bồn nước công nghiệp phù hợp Cơ Quan , khách sạn , nhà hàng

Lưu ý khi sử dụng bồn nước nhựa Đại Thành

Lưu ý khi sử dụng bồn nước nhựa Đại Thành
Lưu ý khi sử dụng bồn nước nhựa Đại Thành

Bồn nước nhựa Đại Thành của bạn sẽ vô cùng “mượt mà” và bền bỉ theo thời gian với những bí kíp làm sạch siêu đơn giản dưới đây:

Bước 1: Vệ sinh bồn 1 lần mỗi tháng với 2 loại bàn chải: Loại không cán để chà miệng bồn và loại có cán để cọ rửa bên trong.

Bước 2: Do là vật liệu nhựa nên tuyệt đối không dùng các loại hóa chất độc hại, có tính chất tẩy rửa quá cao để vệ sinh bồn. Sẽ gây ảnh hưởng tới độ bền, chất lượng nguồn nước và sức khỏe người sử dụng.

Bước 3: Trong trường hợp bồn quá bẩn, buộc phải dùng nước rửa bát hoặc hóa chất tẩy rửa phù hợp thì phải rửa lại lòng bồn thật sạch trước khi sử dụng. Hoặc có thể nhờ thợ vệ sinh giúp.

Bước 4: Hạn chế đụng chạm đến các thiết bị như van, phao tự động.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

TẬP ĐOÀN TÂN Á ĐẠI THÀNH

Website: tanadaithanhgroup.net.vn

Hotline: (08)1800 3888 – 0585.44.6666

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.