Tân Á Đại Thành là nơi sản xuất và cung cấp các loại sản phẩm như bồn nhựa, bồn inox, máy nước nóng, bồn tự hoại,…. Được mọi người biết đến nhiều và tin tưởng sử dụng trong thời gian qua. Thương hiệu nổi tiếng về độ đảm bảo chất lượng với nhiều mẫu mã đa dạng và phổ biến. Các sản phẩm phù hợp sử dụng cho các hộ gia đình, chung cư, công trình, xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn,… Có rất nhiều người thắc mắc về những sản phẩm của Tân Á Đại Thành và sau đây là một vài câu hỏi thường gặp:

Nên chọn bồn nước đứng hay nằm phù hợp cho gia đình ở chung cư?

Bồn đứng và bồn nằm sẽ có những ưu điểm, nhược điểm riêng tùy thuộc vào số lượng thành viên của gia đình mà bạn nên lựa chọn dung tích và tùy vào diện tích căn nhà của bạn mà chọn loại bồn nước cho phù hợp. 

Có thể mua hàng tại đây.

Sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời ở đâu uy tín?

Thương hiệu với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành gia dụng và là địa chỉ phân phối chính thức của Tân Á Đại Thành nên chúng tôi am hiểu về sản phẩm cũng như ccahs lắp đặt và sữa chữa các sản phẩm. Các bạn có thể liên hệ chúng tôi để sữa chữa các vấn đề của sản phẩm mà không lo dịch vụ kém chất lượng và không đảm bảo.

Bồn nhựa của Tân Á Đại Thành giá có rẻ không?

Với các chính sách ưu đãi hấp dẫn mà chúng tôi mang đến cho quý khách, bồn nhựa tại thương hiệu luôn được mọi người trên khắp cả nước từ thành thị đến nông thôn tin tưởng sử dụng vì giá thành rẻ trên thị trường mà chất lượng lại rất đảm bảo, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

Bồn inox nằm ngang 1000L phù hợp cho gia đình có mấy người?

Bồn inox nằm ngang 1000L của Tân Á Đại Thành phù hợp cho những hộ gia đình có 3 đến 5 thành viên .

Nếu các bạn có như cầu sử dụng sản phẩm hay muốn được tư vấn chi tiết,  xin hãy liên hệ thông tin bên dưới để nhân viên có thể giải đáp các thắc mắc của bạn.