Đặc điểm của bồn nhựa Tân Á Đại Thành

Tân Á Đại Thành là tập đoàn hàng đầu về giải pháp tổng thể các dụng cụ thiết bị về nguồn nước tại Việt Nam với: 03 dòng sản phẩm chiếm thị phần số 1 Việt Nam, 15 nhà máy công nghệ cao, 30.000 chi nhánh, nhiều mặt hàng xuất khẩu. Trong đó có sản phẩm bồn nhựa Tân Á Đại Thành. Để tìm hiểu về thông tin của bồn mời mọi người tham khảo bài viết này

Bồn nước nhựa

Xem tất cả

Tân Á Đại Thành là tập đoàn hàng đầu về giải pháp tổng thể các dụng cụ thiết bị về nguồn nước tại Việt Nam với: 03 dòng sản phẩm chiếm thị phần số 1 Việt Nam, 15 nhà máy công nghệ cao, 30.000 chi nhánh, nhiều mặt hàng xuất khẩu. Trong đó có sản phẩm bồn nhựa Tân Á Đại Thành. Để tìm hiểu về thông tin của bồn mời mọi người tham khảo bài viết này

Ưu điểm của bồn nhựa Tân Á Đại Thành

"Ưu

Để khách hàng chú ý đến sản phẩm của bạn nhiều hơn thì ưu điểm là điều mà mọi người sẽ quan tâm

Sản phẩm bồn nhựa Tân Á Đại Thành có cấu tạo đặc biệt 3 lớp :

Lớp bên ngoài là nhựa chống lão hóa, chống bị giòn vỡ khi để ngoài trời.

Lớp ở giữa là lớp nhựa chịu lực có độ cứng cao tránh bị vỡ, nứt như các dòng sản phẩm khác.

Lớp bên trong cùng là loại nhựa thực phẩm màu trắng, đây là vật liệu nhựa chất lượng cao.

Bồn có kết cấu đặc biệt 3 lớp với lớp nhựa ở giữa màu đen, ngăn được hoàn toàn ánh ánh sáng xuyên vào và hạn chế tối đa sự hình thành rong rêu. Khả năng nhiễm độc nguồn nước vì thế bị triệt tiêu hoàn toàn.

Áp dụng theo công nghệ sản xuất bồn nhựa từ Australia, hiện đại hàng đầu thế giới hiện nay.

100% sản phẩm téc nhựa được làm từ nhựa nguyên sinh. Không sử dụng nhựa tái sinh, vì thế rất an toàn trong quá trình sử dụng.

Bồn nước nhựa Tân Á Đại Thành được làm từ bột nhựa màu nhập khẩu nguyên gốc. Không pha trộn thủ công tạo ra bề mặt láng mịn. Không bay màu, không rạn nứt trong suốt thời gian sử dụng.

Sản phẩm được sản xuất trong buồng kín, áp suất cao nên chịu được lực va đập cao và vô cùng cứng vững.

Bồn nhựa đã được thử nghiệm và cấp chứng nhận của Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng về độ bền cơ tính của sản phẩm.

Bồn nhựa ngang có độ bền cao, chịu va đập, độ bền uốn, độ cứng đảm bảo. Và tuyệt đối an toàn với sức khỏe người tiêu dùng.

Nguyên liệu nhựa được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất có uy tín tại Thái Lan với chất lượng tốt nhất. 

Hạn chế tối đa sự hình thành bọt khí trọng quá trình sản xuất. Tạo ra sản phẩm bồn nhựa có độ bóng tuyệt hảo, không phai màu, không rạn nứt. Và có tuổi thọ lên tới trên 20 năm.

Sản phẩm có kích thước chiều cao thấp, nhẹ, phù hợp với các công trình , các vị trí hạn chế về kích thước cũng như về tải trọng.

Kết cấu thân bồn nhựa

Lớp ngăn sáng: có tác dụng  ngăn cản ánh sáng mặt trời đi xuyên qua thành bồn. Giảm bớt rong rêu và vi khuẩn có thể sinh sống bên trong.

Lớp cách nhiệt: có kết cấu đặc biệt với các lỗ khí nhỏ li ti liên kết với nhau dạng tổ ông. Nhằm tăng độ cứng cho thành bồn và có tác dụng làm nhiệt độ nước chứa bên trong bồn ít bị ảnh hưởng khi nhiệt độ ngoài trời thay đổi.

Lớp bên ngoài: được hóa màu tạo màu sắc thẩm mỹ cho bồn. Và sử dụng thêm phụ gia tăng dai, UV chống tia  cực tím. Nhằm đảm bảo bồn ít bị lão hóa khi để ngoài trời, đồng thời tăng  khả năng chịu  áp lực nước trong bồn.

Lớp bên trong: bồn nhựa Tân Á Đại Thành được làm bằng nhựa nguyên sinh cao cấp không chứa phụ gia và hóa chất nhằm  đảm bảo  an toàn vệ sinh thực phẩm, không độc hại,không có mùi.

Dung tích bồn nhựa Tân Á Đại Thành

Đại lý cung cấp bồn nhựa Đại Thành trên miền Nam
Đại lý cung cấp bồn nhựa Đại Thành trên miền Nam

Để biết nên mua dung tích bồn nhựa Tân Á Đại Thành nào thích hợp thì bạn trước tiên cần tính toàn xem số lượng người sử dụng và mục đích sử dụng.

Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí khá lớn. Như: chi phí mua bồn, vận chuyển và lắp đặt cũng như trong quá trình sử dụng. Dưới đây là dung tích bồn nước nhựa Tân Á Đại Thành phù hợp với số lượng người sử dụng:

Bồn nước nhựa Tân Á Đại Thành 500 lít phù hợp cho 1 người

Bồn 700 lít phù hợp cho 1 – 2  người

Bồn 1.000 lít phù hợp cho 1 – 2 người

Bồn nước 1.500 lít phù hợp cho 2 – 3 người

Bồn 2.000 lít, bồn nước 2.500 lít phù hợp cho 4 – 5 người

Bồn 3.000 lít, bồn nước 3.500 lít phù hợp cho 6 – 7 người

Bồn nước 4.000 lít – bồn nước 4.500 lít phù hợp cho 8 – 9 người

Bồn nước nhựa  5.000 lít phù hợp cho 10 – 12 người

Bồn nước nhựa Tân Á Đại Thành 6.000 lít phù hợp cho 12 – 15 người

Bồn Tân Á Đại Thành >10000 lít phù hợp cho nhu cầu của nhà hàng, khách sạn, xưởng sản xuất

THÔNG TIN LIÊN HỆ

TẬP ĐOÀN TÂN Á ĐẠI THÀNH

Website: tanadaithanhgroup.net.vn
Hotline: (08)1800 3888 – 0585.44.6666

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.