Đại lý cung cấp bồn nước Tân Á Đại Thành tại TP.HCM

Bồn nước là một trong những dụng cụ sinh hoạt được nhiều người ưu tiên lựa chọn, sử dụng. Bồn nước Tân Á Đại Thành được tin tưởng lựa chọn nhờ vào chất lượng và sự đa dạng của sản phẩm. Quý khách hàng có thể tham khảo thông tin dưới đây để lựa chọn sản phẩm phù hợp với bản thân.

Bồn nước nhựa

Xem tất cả

Bồn inox Đại Thành

Xem tất cả

Đại Thành CLASSIC

Xem tất cả

Đại Thành HDPE Plasman

-37%
-31%
-26%
-15%
-23%
-13%

Xem tất cả

Bồn nước là một trong những dụng cụ sinh hoạt được nhiều người ưu tiên lựa chọn, sử dụng. Bồn nước Tân Á Đại Thành được tin tưởng lựa chọn nhờ vào chất lượng và sự đa dạng của sản phẩm. Quý khách hàng có thể tham khảo thông tin dưới đây để lựa chọn sản phẩm phù hợp với bản thân.

Lựa chọn bồn nước Tân Á Đại Thành phù hợp với ba yếu tố chính

"Lựa

Mỗi cơ sở, mỗi khách hàng đều có nhu cầu và lượng nước sử dụng riêng biệt. Để có thể tìm hiểu và lựa chọn bồn nhựa Tân Á Đại Thành sao cho phù hợp với nhu cầu thực tế của mình, quý khách hàng có thể tham khảo những ý dưới đây:

Dung tích bồn nước

Tùy vào nhu cầu sử dụng thực tiễn mà khách hàng lựa chọn dung tích bồn nhựa cho phù hợp. Trách tình trạng mua bồn quá to không sử dụng hết, chiếm diện tích, hoặc mua quá nhỏ không đủ để sử dụng. Điều đó có thể thấy khác biệt rõ rệt giữa nhu cầu nhà ở và cơ sở kinh doanh lưu trú như khách sạn, nhà nghỉ.

Chất liệu bồn nước Tân Á Đại Thành 

Thương hiệu bồn Tân Á Đại Thành có 2 chất liệu chính là bồn nhựa và bồn inox. Quý khách hàng khi mua sản phẩm, cần cân nhắc lựa chọn chất liệu phù hợp với nguồn nước và nhu cầu sử dụng của mình. Nếu chỉ sử dụng đựng nước sinh hoạt, có thể lựa chọn bồn inox vì sự tiện lợi. Đặc biệt khi dùng để đựng hóa chất, nguồn nước bị nhiễm phèn, nhiễm mặn. Thì nên lựa chọn bồn nhựa nhằm đảm bảo độ bền, không phản ứng khi tiếp xúc hơn.

Kiểu dáng bồn nước

Thông thường, bồn nước Tân Á Đại Thành thường có 2 kiểu dáng chính là bồn đứng và nằm. Tùy theo vị trí lắp đặt, khu vực lắp đặt và nhu cầu sử dụng mà lựa chọn bồn đứng hay ngang cho phù hợp với tổng thể. Thực tế, đối với khu vực nhà cao tầng, nhu cầu lớn thường lựa chọn bồn ngang nhằm đảm bảo an toàn, tránh đổ ngã. Đối với nhà trệt hoặc diện tích nhỏ thường lắp bồn đứng để tiết kiệm điện tích lắp đặt và phù hợp hơn.

Một số kích thước khác nhau của bồn nước Tân Á Đại Thành mà khách hàng có thể tham khảo: 

Bồn Tân Á Đại Thành 500 lít tương ứng cho 1 người

Bồn nước Tân Á Đại Thành 700 lít tương ứng cho 1 – 2 người

Bồn 1.000 lít tương ứng cho 1 – 2 người

Bồn Tân Á Đại Thành 1.500 lít tương ứng cho 2 – 3 người

Bồn nước 2.000 lít, 2.500 lít tương ứng cho 4 – 5 người

Bồn 3.000 lít, bồn nhựa 3.500 lít tương ứng cho 6 – 7 người

Bồn Tân Á Đại Thành 4.000 lít – bồn nhựa 4.500 lít tương ứng cho 8 – 9 người

Bồn 5.000 lít tương ứng cho 10 – 12 người

Lựa chọn bồn nhựa thích hợp với thực tiễn sử dụng hằng ngày. Vừa giúp lựa chọn được bồn chứa dung dịch đúng, vừa tiết kiệm chi phí. Và nhất là tiện lợi khi sử dụng. Đảm bảo luôn có lượng nước cần thiết cho mọi hoạt động thường ngày. Nếu sử dụng nhiều, khách hàng mua bồn lớn hơn mà không phải lắp đặt nhiều bồn, chiếm diện tích lại tốn chi phí so với mua một bồn lớn, chủ động hơn trong lắp đặt của nhu sử dụng cho khách hàng nhất là ở các cơ sở lưu trú, khu công nghiệp hoặc cơ sở xây dựng lớn.

"Địa

Địa chỉ cung cấp bồn nước Tân Á Đại Thành tại thành phố Hồ Chí Minh

Các sản phẩm của Tân Á Đại Thành được phân phối trải dài khắp các khu vực tại Việt Nam. Quý khách có thể tìm hiểu và mua hàng dễ dàng thông qua việc liên hệ tới chi nhánh gần nhất hoặc thông tin liên hệ dưới đây để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Các chi nhánh phân phối sản phẩm bồn nước Tân Á Đại Thành tại thành phố Hồ Chí Minh gồm: Chi nhánh phân phối quận 1, chi nhánh phân phối quận 2. Chi nhánh phân phối quận 3, chi nhánh phân phối quận 4. chi nhánh phân phối quận 5, chi nhánh phân phối quận 6. Chi nhánh phân phối quận 7, chi nhánh phân phối quận 8. Chi nhánh phân phối quận 9, chi nhánh phân phối quận 10. Chi nhánh phân phối quận 11, chi nhánh phân phối quận 12. Chi nhánh phân phối quận Tân Bình, chi nhánh phân phối quận Tân Phú. Chi nhánh phân phối quận Phú Nhuận, chi nhánh phân phối quận Gò Vấp. Chi nhánh phân phối quận Bình Thạnh, chi nhánh phân phối quận Thủ Đức. Chi nhánh phân phối huyện Nhà Bè, huyện Bình Chánh, huyện Củ Chi và huyện Hóc Môn.

Ngoài ra, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin liên hệ dưới đây.

Thông tin liên hệ

TẬP ĐOÀN TÂN Á ĐẠI THÀNH
Website: tanadaithanhgroup.net.vn
Hotline: (08)1800 3888 – 0585.44.6666

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.