Top 102 Đại lý cung cấp bồn nước Tân Á Đại Thành toàn quốc

Gắn liền với nhu cầu sử dụng bồn nước của khách hàng. Nhiều đại lý cung cấp bồn nước Tân Á Đại Thành xuất hiện trên toàn quốc. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho khách hàng top 102 đại lý uy tín trên toàn quốc.

Bồn nước nhựa

Xem tất cả

Bồn inox Đại Thành

Xem tất cả

Bồn Inox Công Nghiệp

Xem tất cả

Đại Thành CORE

Xem tất cả

Gắn liền với nhu cầu sử dụng bồn nước của khách hàng. Nhiều đại lý cung cấp bồn nước Tân Á Đại Thành xuất hiện trên toàn quốc. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho khách hàng top 102 đại lý uy tín trên toàn quốc.

Chất liệu nhựa nguyên sinh không ngại phèn hay mặn

Một trong những nơi phân phối trong top 102 đại lý cung cấp bồn nước Tân Á Đại Thành thuộc về khu vựv miền Nam. Bởi đây là nơi có đặc điểm nguồn nước phù hợp với chất liệu nhựa – sản phẩm đặc trưng của Tân Á Đại Thành. Sản phẩm có nhiều điểm nổi bật, hình thành được chỗ đứng vững chắc trong tâm trí khách hàng khi nhắc đến bồn nhựa hay Tân Á Đại Thành. Trong đó:

Vật liệu được các kĩ thuật viên, nghiên cứu và sử dụng trong sản phẩm bồn nhựa của công ty là chất liệu nhựa nguyên sinh HDPE, LLDPE. Với nhựa nguyên sinh, giúp bảo vệ sức khỏe được an toàn, tính chất bền dẻo, độ đàn hồi cao tạo ra nhiều lợi ích. Bền chắc cho chịu lực tốt, bảo vệ nguồn nước khỏi sự tác động của môi trường bên ngoài. Nhờ đó mà nước không bị nhiễm mùi lạ, tuyệt đối an toàn và giữ vệ sinh cho nguồn nước sinh hoạt cho người sử dụng. Với chất liệu nhựa nguyên sinh, sản phẩm ít bị phai màu theo thời gian, không hấp thụ nhiều ánh nắng cũng như nhiệt độ, vừa bảo vệ nhiệt độ nước và vừa giúp giữ bề mặt luôn căng bóng, mịn, đậm màu như lúc đầu.

Nhờ chất liệu nhựa nguyên sinh và các chất liệu nhựa cao cấp khác. Đã được kiểm chứng an toàn và sử dụng trong chế biến thực phẩm. Nên hoàn toàn an toàn với sức khỏe người dùng, không lo sinh ra chất gây hại trong quá trình phát sinh khi chứa đựng trong bồn và trong quá trình sử dụng. Trong đó, hạt nhựa PE là một loại nhựa dẻo, có cấu trúc tinh thể biến thiên với chất chống dẫn điện, dẫn nhiệt và chống thấm nước. Hạn chế được phát sinh nguy hiểm trong quá trình sử dụng, giúp giữ nước hạn chế bốc hơi, nhiễm nhiệt.

Cấu tạo chặt chẽ 

Sản phẩm cấu tạo chặt chẽ, theo công nghệ hiện đại với cấu tạo nhiều lớp. Mỗi lớp đều có cấu tạo, chức năng riêng biệt. Lớp nhựa bên ngoài là các hạt nhựa màu cao cấp, giữ bề mặt sản phẩm luôn thẩm mỹ, láng mịn. Lớp nhựa ở giữa màu đen giúp tăng khả năng chống tia cực tím cao. Giúp ngăn hoàn toàn ánh sáng xuyên qua, hạn chế việc tích tụ rong rêu, giữ độ sạch sẽ nhất có thể cho nguồn nước. Lớp trong cùng đạt tiêu chuẩn quốc tế, tiêu chuẩn FDA về an toàn vệ sinh thực phẩm, đảm bảo an toàn sức khỏe người dùng.

Chất liệu nhựa nguyên sinh được sử dụng ở toàn bộ sản phẩm. Không sinh ra phản ứng với nhiều loại hóa chất. Và nhất là không bị ăn mòn hay biến chất khi tiếp xúc với nguồn nước phèn, mặn. Vì thế nên người dân ở những vùng có nguồn nước như thế luôn ưu tiên sử dụng bồn nhựa, bồn nước Tân Á Đại Thành.

Tất cả tạo nên một chất lượng sản phẩm vượt trội, phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng.

Các loại bồn nhựa Tân Á Đại Thành để khách hàng lựa chọn

Các loại bồn nhựa Tân Á Đại Thành để khách hàng lựa chọn
Các loại bồn nhựa Tân Á Đại Thành để khách hàng lựa chọn

 Trong số 102 đại lý cung cấp được quan tâm, các sản phẩm của Tân Á Đại Thành được khách hàng lựa chọn. Sản phẩm bồn nhựa Tân Á Đại Thành có nhiều dung tích khác nhau để có thể chọn lựa. Dung tích đa dạng đáp ứng nhiều hơn lượng nước của bồn chứa hay lượng nước sinh hoạt thường ngày.

Một số kích thước khác nhau của sản phẩm mà khách hàng có thể tham khảo như sau:

Bồn Tân Á Đại Thành 500 lít tương ứng cho 1 người

Bồn nhựa Tân Á Đại Thành 700 lít tương ứng cho 1 – 2 người

Bồn nhựa Tân Á Đại Thành 1.000 lít tương ứng cho 1 – 2 người

Bồn Tân Á Đại Thành 1.500 lít tương ứng cho 2 – 3 người

Bồn Tân Á Đại Thành 2.000 lít, bồn nhựa 2.500 lít tương ứng cho 4 – 5 người

Bồn nhựa Tân Á Đại Thành 3.000 lít, bồn nhựa 3.500 lít tương ứng cho 6 – 7 người

Bồn Tân Á Đại Thành 4.000 lít – bồn nhựa 4.500 lít tương ứng cho 8 – 9 người

Bồn nhựa Tân Á Đại Thành 5.000 lít tương ứng cho 10 – 12 người

Lựa chọn dung tích cũng như chất liệu bồn chứa phù hợp với nhu cầu sử dụng và lượng tiêu thụ. Giúp đáp ứng kịp thời việc sinh hoạt, tiện lợi. Và nhất là tiết kiệm chi phí hơn việc mua nhiều bồn nhỏ một lúc. Tiết kiệm diện tích và đảm bảo hơn kiến trúc và thẩm mỹ chung khi tránh việc lắp đặt nhiều.

Top 102 Địa chỉ phân phối sản phẩm bồn nước Tân Á Đại Thành tại miền Nam
Top 102 Địa chỉ phân phối sản phẩm bồn nước Tân Á Đại Thành tại miền Nam

Top 102 Địa chỉ phân phối sản phẩm bồn nước Tân Á Đại Thành tại miền Nam

Các sản phẩm của bồn nước Tân Á Đại Thành được phân phối trải dài khắp các khu vực tại Việt Nam. Quý khách có thể tìm hiểu và mua hàng dễ dàng thông qua việc liên hệ tới chi nhánh gần nhất. Hoặc thông tin liên hệ dưới đây để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Các chi nhánh phân phối sản phẩm bồn nước Tân Á Đại Thành:

  • Chi nhánh phân phối sản phẩm chính hãng tại các quận, huyện tại Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Và các tỉnh khác: nhà phân phối tỉnh An Giang, nhà phân phối tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Nhà phân phối tỉnh Bạc Liêu, nhà phân phối tỉnh Bến Tre. Nhà phân phối tỉnh Bình Định, nhà phân phối tỉnh Bình Dương. Nhà phân phối tỉnh Bình Phước, nhà phân phối tỉnh Bình Thuận. Nhà phân phối tỉnh Cà Mau, nhà phân phối tỉnh Đắk Lắk. Nhà phân phối tỉnh Đắk Nông, nhà phân phối tỉnh Đồng Nai. Nhà phân phối tỉnh Đồng Tháp, nhà phân phối tỉnh Gia Lai. Nhà phân phối tỉnh Khánh Hòa, nhà phân phối tỉnh Kiên Giang. Nhà phân phối tỉnh Kom Tum, nhà phân phối tỉnh Lâm Đồng. Nhà phân phối tỉnh Ninh Thuận, nhà phân phối tỉnh Sóc Trăng. Nhà phân phối tỉnh Tây, nhà phân phối tỉnh Tiền Giang. Nhà phân phối tỉnh Trà Vinh, nhà phân phối tỉnh Tuyên Quang. Nhà phân phối tỉnh Vĩnh Long, nhà phân phối tỉnh Phú Yên và thành phố Cần Thơ.

Ngoài ra, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin liên hệ dưới đây.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

TẬP ĐOÀN TÂN Á ĐẠI THÀNH

Website: tanadaithanhgroup.net.vn

Hotline: (08)1800 3888 – 0585.44.6666

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.