Đại lý cung cấp bồn nước Tân Á Đại Thành khu vực miền Trung

Miền Trung là khu vực có nguồn nước sạch dần bị ảnh hưởng nhiều vì lũ quét hay do ảnh hưởng của các hoạt động khai thác của cong người và tác động của thiên nhiên. Bồn nước Tân Á Đại Thành sẽ giúp người tiêu dùng lưu trữ và bảo vệ được nguồn nước sạch khỏi các tác động của các yếu tố ngoại vi.

Bồn Inox Công Nghiệp

Xem tất cả

Bồn nước nhựa

Xem tất cả

Bồn inox Đại Thành

Xem tất cả

Đại Thành Đa Chức Năng

Xem tất cả

Miền Trung là khu vực có nguồn nước sạch dần bị ảnh hưởng nhiều vì lũ quét hay do ảnh hưởng của các hoạt động khai thác của cong người và tác động của thiên nhiên. Bồn nước Tân Á Đại Thành sẽ giúp người tiêu dùng lưu trữ và bảo vệ được nguồn nước sạch khỏi các tác động của các yếu tố ngoại vi.

Cấu tạo riêng biệt bảo vệ tối ưu nguồn nước

Cấu tạo riêng biệt bảo vệ tối ưu nguồn nước
Cấu tạo riêng biệt bảo vệ tối ưu nguồn nước

Hiện nay, Tân Á Đại Thành cung cấp bồn nước với hai vật liệu chính là bồn inox và bồn nhựa. Tùy theo nhu cầu sử dụng và đặc điểm của nguồn nước mà lựa chọn bồn nước Tân Á Đại Thành phù hợp.

Nếu như bạn dùng chứa nguồn nước thông thường, sạch dùng trong sinh hoạt. Có thể sử dụng bồn inox Tân Á Đại Thành. Bồn inox được cấu tạo từ chất liệu inox SUS 304 không gỉ, cứng cáp, không ngại bất kể sự tác động nào của môi trường, thời tiết và va đập. Bồn inox giúp bảo vệ được nguồn nước khỏi sự xâm nhập của các vi sinh vật gây hại. Đoòng thời, inox không gỉ nên không phát sinh kim loại nặng lẫn vào nguồn nước. Tất cả tạo nên một nguồn nước an toàn và bảo vệ được sức khỏe của người tiêu dùng.

Còn đối với bồn nhựa, thường được sử dụng tại các địa phương cói nguồn nước nhiễm phèn, nhiễm mặn hoặc lẫn các chất khác. Bồn nhựa còn được sử dụng như một công cụ chứa đựng các loại hóa chất công nghiệp. An toàn, với dung tích lớn, vững chắc dễ dàng trong cả quá trình di chuyển. Bồn nhựa được cấu tạo từ nhựa nguyên sinh. Vì thế sẽ không cần quá lo ngại việc phát sinh mùi trong quá trình đựng và sử dụng nước. Nhựa nguyên sinh với cấu tạo là các liên kết chặt chẽ, vì thế đảm bảo tuổi thọ của bình lâu. Và chống trọi các tác động của môi trường, thời tiết và các yếu tố ngoại vi khác.

Tùy theo loại nước chứa đựng và nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Mà khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Dung tích đa dạng của bồn nước Tân Á Đại Thành

Các bồn nước Tân Á Đại Thành đa dạng các dung tích ở cả hai chất liệu. Từ đó có thể đáp ứng nhiều hơn nhu cầu sử dụng và lượng người sử dụng cho nha ở hoặc tại cơ sở kinh doanh dịch vụ lưu trú.

Một số dung tích sản phẩm để quý khách hàng có thể tham khảo như:

Bồn nước Tân Á Đại Thành  500 lít đảm bảo tiêu chuẩn cho 1 người sử dụng.

Bồn 700 lít đảm bảo tiêu chuẩn cho 1 – 2 người sử dụng.

Bồn nước 1.000 lít đảm bảo tiêu chuẩn cho 1 – 2 người sử dụng.

Bồn 1.500 lít đảm bảo tiêu chuẩn cho 2 – 3 người sử dụng.

Bồn nước 3.000 lít, bồn nước 3.500 lít đảm bảo tiêu chuẩn cho 6 – 7 người sử dụng.

Bồn nước 4.000 lít – bồn nước 4.500 lít đảm bảo tiêu chuẩn cho 8 – 9 người sử dụng.

Bồn Tân Á Đại Thành  5.000 lít đảm bảo tiêu chuẩn cho 10 – 12 người sử dụng.

Bồn nước Tân Á Đại Thành  6.000 lít đảm bảo tiêu chuẩn cho 12 – 15 người sử dụng.

Bồn Tân Á Đại Thành  >10000 lít đảm bảo tiêu chuẩn cho nhu cầu của nhà hàng, khách sạn, xưởng sản xuất sử dụng.

Lựa chọn bồn nước phù hợp với dung tích và nhu cầu sử dụng, cũng như diện tích căn hộ. Giúp các hoạt động sinh hoạt hằng ngày và sử dụng được diễn ra dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện nhất.

"<yoastmark

Đại lý cung cấp bồn nước Tân Á Đại Thành tại miền Trung

Quý khách hàng có thể liên hệ mua hàng và tìm hiểu thông qua các chi nhánh của chúng tôi trên toàn quốc. Để có thể mua hàng chính hãng và được hỗ trợ hưởng các ưu đãi hấp dẫn của chúng tôi. Quý khách có thể liên hệ chi nhánh gần nhất để được giải đáp.

Chúng tôi giới thiệu để khách hàng một số chi nhánh tại khu vực miền Trung để khách hàng có thể mua bồn nước Tân Á Đại Thành chính hãng chất lượng:

Tây nguyên: chi nhánh phân phối tỉnh Kom Tum, chi nhánh phân phối tỉnh Gia Lai. Chi nhánh phân phối tỉnh Đắk Lắk, chi nhánh phân phối tỉnh Đắk Nông. Và chi nhánh phân phối tỉnh Lâm Đồng.

Bắc Trung Bộ: chi nhánh phân phối tỉnh Thanh Hóa, chi nhánh phân phối tỉnh Nghệ An. Chi nhánh phân phối tỉnh Hà Tĩnh, chi nhánh phân phối tỉnh Quảng Bình. Chi nhánh phân phối tỉnh Quảng Trị và chi nhánh phân phối tỉnh Thường Thiên Huế.

Nam Trung Bộ: Chi nhánh phân phối Thành phố Đà Nẵng, chi nhánh phân phối tỉnh Quảng Nam. Chi nhánh phân phối tỉnh Quảng Ngãi, chi nhánh phân phối tỉnh Bình Định. Chi nhánh phân phối tỉnh Phú Yên, chi nhánh phân phối tỉnh Khánh Hòa. Chi nhánh phân phối tỉnh Ninh Thuận và chi nhánh phân phối tỉnh Bình Thuận.

Ngoài ra, quý khách có thể liên hệ theo thông tin liên hệ dưới đây để được hỗ trợ về giá cả, sản phẩm để khách hàng có sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu nhất.

Thông tin liên hệ

TẬP ĐOÀN TÂN Á ĐẠI THÀNH
Website: tanadaithanhgroup.net.vn
Hotline: (08)1800 3888 – 0585.44.6666

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.