Đại lý phân phối máy lọc nước Tân Á Đại Thành khu vực miền Trung

Đạt Huy chương Vàng tại các kỳ Hội chợ Quốc tế Hàng công nghiệp Việt Nam. Cúp vàng VTOPBUILD chất lượng sản phẩm ngành xây dựng Việt Nam. Đặc biệt vinh dự được nhận “Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ” và “Huân chương lao động hạng 2” do Chủ tịch nước trao tặng.

Đặc biệt dòng sản phẩm máy lọc nước Tân Á Đại Thành. Nổi bật lên máy lọc nước RO với nhiều đặc tính công năng mới lạ. Xin chia sẻ với các bạn thông tin về cấu tạo của máy. Cũng như các lưu ý khi sử dụng.

Máy lọc nước Ro

-14%
-15%
-15%
-17%
6.500.000 
-17%
6.400.000 
-18%
6.300.000 
-17%
8.599.000 

Xem tất cả

Tân Á Đại Thành là Tập đoàn sản xuất bồn nước và máy nước nóng năng lượng mặt trời hàng đầu tại Việt Nam. Trải qua quá trình gần 30 năm hình thành và phát triển. Các sản phẩm của Tân Á Đại Thành như Máy nước nóng năng lượng mặt trời, Bồn chứa nước Inox, nhựa cao cấp thế hệ mới, bồn nhựa đa chức năng, Chậu rửa inox cao cấp, chậu rửa cao cấp thế hệ mới, Bình nước nóng tiết kiệm điện Rossi, Bồn tắm cao cấp Rossi, Sen vòi cao cấp Rossi, Máy lọc nước … đã khẳng định được vị trí hàng đầu tại thị trường trong và ngoài nước.

Khi nhiều năm liền được người tiêu dùng tin tưởng bình chọn là hàng Việt Nam Chất Lượng Cao. Đạt Huy chương Vàng tại các kỳ Hội chợ Quốc tế Hàng công nghiệp Việt Nam. Cúp vàng VTOPBUILD chất lượng sản phẩm ngành xây dựng Việt Nam. Đặc biệt vinh dự được nhận “Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ” và “Huân chương lao động hạng 2” do Chủ tịch nước trao tặng.

Đặc biệt dòng sản phẩm máy lọc nước Tân Á Đại Thành. Nổi bật lên máy lọc nước RO với nhiều đặc tính công năng mới lạ. Xin chia sẻ với các bạn thông tin về cấu tạo của máy. Cũng như các lưu ý khi sử dụng.

Cấu tạo của máy lọc nước RO Tân Á Đại Thành

Cấu tạo của máy lọc nước RO Tân Á Đại Thành
Cấu tạo của máy lọc nước RO Tân Á Đại Thành

Máy lọc nước RO là tiêu biểu của dòng máy lọc nước Tân Á Đại Thành. Với cấu tạo gồm 5 cột lọc cùng nhiều bộ phận khác.

Máy lọc nước RO sẽ gồm những bộ phận chính là:

 • Cột lọc số 1 (PPE). Được cấu tạo từ các sợi thô PP ép chặt vào nhau, chỉ để ra các khe hở có kích thước rất nhỏ (< 5 micro)
 • Cột lọc số 2 (UDF – GAC). Đây là nơi chứa lõi số 2, có cấu tạo bằng than hoạt tính dạng hạt.
 • Cột lọc số 3 (CTO). Cột này có lõi lọc số 3, được tạo nền từ than hoạt tính nghiền nhỏ, ép chặt thành khối.
 • Cột lọc số 4. Đây là nơi chứa màng lọc RO, được coi là bộ phận quan trọng nhất, quyết định đến chất lượng nước lọc đầu ra.
 • Cột lọc số 5 (CLT 33). Được tạo nền từ Cacbon dạng bền.
 • Bình áp: được dùng để chứa nước tinh khiết sau khi đã được lọc qua màng lọc RO. Lượng nước này sẽ hoàn toàn tiệt trùng và không bị tiếp xúc với môi trường bên ngoài.
 • Bơm áp: Máy của Mỹ với nguồn đầu vào 24V ổn định sẽ được sử dụng trong bộ phận này, vừa không hao tốn điện năng, vừa giúp chống rung, chống ồn hiệu quả.
 • Van điện từ: Có chức năng tách nước, ngăn không cho nước thẩm thấu tự do. Máy lọc nước sẽ hoạt động êm ái hơn, không gây ra những tiếng ồn khó chịu khi hoạt động.
 • Van áp thấp: Van này làm từ nhựa kỹ thuật, có chức năng báo hết nguồn nước cấp vào, hoặc máy được cấp nước quá yếu bằng cách ngắt mạch điện. Nếu bạn bỗng dưng thấy máy không có nguồn điện chạy vào, thì rất có thể lõi lọc nhà bạn bị tắc do bám bẩn.
 • Van áp cao: điều chỉnh máy bơm áp lực.
 • Van nước thải: Mở đường dẫn nước thải bị đẩy ra sau khi diễn ra quá trình lọc.

Một số lưu ý khi sử dụng máy lọc nước RO

Ngoài nắm vững sơ đồ máy lọc nước Tân Á Đại Thành người tiêu dùng cũng cần tuân thủ 3 nguyên tắc dưới đây.

Hiểu rõ về nguồn nước của nhà mình

Nguồn nước chính là yếu tố cốt lõi quyết định việc sử dụng máy lọc nước loại nào cho phù hợp. Không có máy lọc nước nào có thể giải quyết được tất cả các vấn đề về nguồn nước, mà mỗi loại máy lọc sẽ có những đặc tính riêng. Do đó cần xác định tính chất nguồn nước gia đình bạn, từ đó mới có phương án giải quyết.

Lựa chọn loại máy cho đúng nguồn nước

Không phải chọn loại máy lọc nước đắt tiền thì sẽ cho ra nguồn nước chất lượng mà nó còn phụ thuộc chủ yếu vào nguồn nước của gia đình. Chọn mua máy lọc nước sao cho phù hợp mới mang lại hiệu quả sử dụng.

Hiện nay máy lọc nước công nghệ RO phù hợp với đại đa số nguồn nước tại Việt Nam, bạn có thể thoải mái lựa chọn.

Thay lõi đúng kỳ hạn

Chất lượng của nước phụ thuộc rất nhiều vào lõi lọc. Do đó, nếu lõi lọc không được bảo quản, vệ sinh định kỳ thì sẽ không giải quyết được các vấn đề liên quan tới cặn bẩn, hay nhiễm khuẩn.

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu máy lọc nước RO uy tín, được khách hàng tin tưởng. Ví như Tân Á Đại Thành. Đây là thương hiệu sản xuất máy lọc nước công nghệ RO, mang lại nguồn nước đảm bảo an toàn vệ sinh.

Hiểu rõ về cấu tạo và sơ đồ máy lọc nước RO phần nào giúp bạn sử dụng thiết bị này tốt nhất. Giúp hạn chế những sự cố xảy ra trong quá trình sử dụng.

Những đại lý phân phối máy lọc nước Tân Á Đại Thành ở miền Trung

Những đại lý phân phối máy lọc nước Tân Á Đại Thành ở miền Trung
Những đại lý phân phối máy lọc nước Tân Á Đại Thành ở miền Trung

Để mua sản phẩm chính hãng thì bạn nên mua ở những đại lý phân phối uy tín. Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một số đại lý phân phối máy lọc nước Tân Á Đại Thành ở miền Trung.

Đại lý phân phối tỉnh Thanh Hoá, đại lý phân phối tỉnh Nghệ An. Đại lý phân phối tỉnh Hà Tĩnh, đại lý phân phối tỉnh Quảng Bình. Đại lý phân phối tỉnh Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế.

Đại lý phân phối tỉnh Kon Tum, đại lý phân phối tỉnh Gia Lai. Đại lý phân phối tỉnh Đắc Lắc, đại lý phân phối tỉnh Đắc Nông và Lâm Đồng. Đại lý phân phối tỉnh Đà Nẵng, đại lý phân phối tỉnh Quảng Nam. Đại lý phân phối tỉnh Quảng Ngãi.

Đại lý phân phối tỉnh Bình Định. Đại lý phân phối tỉnh Phú Yên, đại lý phân phối tỉnh Khánh Hoà. Đại lý phân phối tỉnh Ninh Thuận và đại lý phân phối tỉnh Bình Thuận.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

TẬP ĐOÀN TÂN Á ĐẠI THÀNH

Website: tanadaithanhgroup.net.vn

Hotline: (08)1800 3888 – 0585.44.6666

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.