Tổng kho bồn nhựa Đại Thành Gold/ GIÁ SIÊU ƯU ĐÃI

Để có thể chứa đựng đa dạng các loại dung dịch không chỉ nguồn nước sinh hoạt, bạn cần sử dụng bồn nhựa Đại Thành Gold. Với công nghệ hiện đại, chất liệu tốt, sản phẩm mang đến hiệu quả của việc chứa đựng. Để biết rõ hơn về sản phẩm và lựa chọn phù hợp, các khách hàng đừng quên tìm hiểu dòng bồn nhựa Đại Thành Gold thông minh dưới đây. 

Bồn nước nhựa

Xem tất cả

Để có thể chứa đựng đa dạng các loại dung dịch không chỉ nguồn nước sinh hoạt, bạn cần sử dụng bồn nhựa Đại Thành Gold. Với công nghệ hiện đại, chất liệu tốt, sản phẩm mang đến hiệu quả của việc chứa đựng. Để biết rõ hơn về sản phẩm và lựa chọn phù hợp, các khách hàng đừng quên tìm hiểu dòng bồn nhựa Đại Thành Gold thông minh dưới đây. 

Những điểm nổi bật của bồn nhựa Đại Thành Gold: 

Bồn nhựa là sản phẩm ra mắt đầu tiên của tập đoàn Tân Á Đại Thành. Sản phẩm khi mới ra đời đã thu hút sự quan tâm và gây tiếng vang lớn trong ngành gia dụng. Từ đó tạo đà để tập đoàn nghiên cứu và nâng cấp các phiên bản sau tốt hơn. Và bồn nhựa Đại Thành Gold là một trong những phiên bản đó. Sản phẩm có những điểm nổi bật như: 

Công nghệ hiện đại: 

Với dây chuyền sản xuất tự động và công nghệ Blow moulding đúc nguyên khối đem đến sự hoàn hảo trong thiết kế và hiệu quả trong việc chứa đựng. 

Độ bền tuyệt đối: 

Với chất liệu nhựa nguyên sinh, sản phẩm đảm bảo về sự cứng cáp, chắc chắn, độ bền dài lâu. Hơn nữa chống tình trạng rò rỉ hay có có khả năng chịu được mọi tác động lên bồn nước. 

Đa dạng trọng việc chứa đựng: 

Với bồn nhựa, bạn có thể tuỳ ý trong việc chứa đựng. Từ nguồn nước tiêu chuẩn đến nguồn nước có vấn đề như nhiễm phèn, nhiễm mặn hay thực phẩm hoặc hoá chất. Đặc tính không oxy hoá, ăn mòn nên tính ứng dụng cao là một ưu điểm nổi trội của sản phẩm. 

An toàn tuyệt đối: 

Nhờ làm bằng chất liệu tốt, sản phẩm đat tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015. Do đó nên đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng. 

Chế độ bảo hành 12 năm. Trong khoảng thời gian này, mọi vấn đề từ nguồn nước sẽ được sửa chữa đảm bảo. 

Bồn ngang cho việc lắp đặt ở những nơi cao thuận tiện và an toàn hơn
Bồn ngang cho việc lắp đặt ở những nơi cao thuận tiện và an toàn hơn

Thông số kỹ thuật bồn nước nhựa Gold do Đại Thành sản xuất

Yếu tố về kích thước như chiều cao, chiều rộng, đường kính sẽ cần thiết trong việc tìm vị trí lắp đặt nên khách hàng cần phải xem xét cẩn thận các yếu tố dể lựa chọn. Bảng sau sẽ giúp bạn dễ dàng chọn lựa: 

KÍCH THƯỚC BỒN NHỰA ĐẠI THÀNH GOLD
Mã SP Dung tích Thông số (mm)
Kết cấu cao Ngang ĐK
BỒN NHỰA ĐỨNG
GOLD – N500 500L 4 Lớp 1000 920
GOLD – N1000 Cao 1000L 4 Lớp 1440 960
GOLD – N1000 Thấp 1000L 4 Lớp 1255 1130
GOLD – N1500 1500L 4 Lớp 1430 1260
GOLD – N2000 Cao 2000L 4 Lớp 1880 1240
GOLD – N2000 Thấp 2000L 4 Lớp 1570 1350
GOLD – N3000 3000L 4 Lớp 1830 1520
BỒN NHỰA NGANG
Mã SP Dung tích (lít) Thông số (mm)
Kết cấu Chiều cao Ch Chiều Ngang ĐK
GOLD – D500 500L 4 Lớp 900 880 1130
GOLD – D1000 1000L 4 Lớp 1080 1030 1500

Bảng giá sản phẩm: 

Chi phí mua bồn nhựa Đại Thành Gold là điều khách hàng quan tâm rất nhiều. Dựa vào đó. khách hàng sẽ quyết định dễ dàng hơn. Chúng tôi xin gửi bảng giá bồn nhựa Đại Thành Gold tại đây

Nên mua bồn nhựa Đại Thành Gold ở đâu: 

Mua hàng tại Tân Á Đại Thành để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn
Mua hàng tại Tân Á Đại Thành để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn

Để mua bồn nhựa thông minh này, khách hàng cần mua sản phẩm tại địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng, chi phí tốt và chế độ hậu mãi. Các khách hàng có thể mua sản phẩm tại địa chỉ của tập đoàn Tân Á Đại Thành như sau:

TẬP ĐOÀN TÂN Á ĐẠI THÀNH

Website: www.tanadaithanhgroup.net.vn

Tổng đài: (08) 1800 3888

Hotline: 0585 44 6666

Chúng tôi cung cấp sản phẩm Đại Thành Gold khắp các tỉnh miền Bắc và miền Nam. Nếu bạn tìm kiếm bồn nước tỉnh Lào Cai, và tỉnhYên Bái. Sản phẩm tại tỉnh Điện Biên, và tỉnh Hoà Bình. Mua Gold Đại Thành tỉnh Lai Châu. Bồn nước tỉnh Sơn La và tỉnh Hà Giang. Sản phẩm tại tỉnh Cao Bằng và tỉnh Bắc Kạn. Bồn nước Đại Thành tỉnh Lạng Sơn, Tuyên Quang và tại tỉnh Thái Nguyên. 

Bồn nước nhựa Đại Thành Gold tỉnh Phú Thọ và tỉnh Bắc Giang. Bồn nước Đại Thành tỉnh Quảng Ninh và tỉnh Tỉnh Bắc Ninh. Bồn nước nhựa Đại Thành Gold tỉnh Hà Nam và TP Hà Nội. Bồn Đại Thành Gold tỉnh Hải Dương và tỉnh Hải Phòng. Bồn nước nhựa tại tỉnh Hưng Yên và tỉnh Nam Định. Bồn Đại Thành tỉnh Ninh Bình, và bồn nước nhựa tỉnh Thái Bình.

Sản phẩm tại tỉnh Vĩnh Phúc và thành phố Hồ Chí Minh. Sản phẩm tại Bà Rịa-Vũng Tàu và tỉnh Tây Ninh. Bồn nước nhựa tỉnh Đồng Nai,và tỉnh Bình Dương. Và sản phẩm tại tỉnh Bình Phước và Thành phố Cần Thơ. Sản phẩm tại tỉnh Cà Mau và tỉnh Bạc Liêu. Sản phẩm tại tỉnh Sóc Trăng và tỉnh Kiên Giang. Bồn Đại Thành Gold tỉnh Hậu Giang và tỉnh Trà Vinh. Sản phẩm tại tỉnh Vĩnh Long và tỉnh Bến Tre. Bồn tại tỉnh An Giang và Tiền Giang. Bồn nước nhựa Đại Thành Gold tỉnh Đồng Tháp. Xin vui lòng liên hệ địa chỉ trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.